HÀNH TRÌNH TÂM LINH – ĐÁNH LỄ TỨ ĐỘNG TÂM – TOUR ẤN ĐỘ 14 NGÀY

HÀNH TRÌNH TÂM LINH – ĐÁNH LỄ TỨ ĐỘNG TÂM – TOUR ẤN ĐỘ 14 NGÀY

Thời gian: 14 ngày

- Khởi hành: 2023-11-01T00:00

/Thứ ba hàng tháng

💠 Tham quan đầy đủ các điểm thiêng liêng nhất tại Tứ Động Tâm gồm Lumbini, Bodh Gaya, Sarnath và Kusinara.
💠 Ăn uống 3 bữa mỗi ngày theo buffet Việt Nam, Thái Lan, Trung Hoa đa dạng món ăn.
💠 Nghỉ đêm tại khách sạn 4-5 sao tiện nghi, hiện đại.
💠 Phòng 2 người thoải mái, tiện lợi.
💠 Hướng dẫn viên kinh nghiệm, tận tâm.
💠 Lịch trình hợp lý, đầy đủ điểm tham quan quan trọng.
💠 Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

GIỚI THIỆU

Ho Chi Minh city – New Delhi – Agra – Shravasti – Nepal – Kushinagar – Varanasi  – Patna – Ragir – Bodhgaya – Ho Chi Minh city.

TOUR ẤN ĐỘ: HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL 10N9Đ | Hoàng Việt Travel

Khám phá miền đất phật với du lịch Ấn Độ Nepal hành hương - ALONGWALKER

 

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm du lịch hành hương Ấn Độ, hướng về đất Phật

Hành trình tâm linh – Đảnh lễ Tứ Động Tâm – Tour Ấn Độ 14 ngày

Tham gia tour du lịch 14 ngày đến Ấn Độ cùng ABM Travel, quý khách sẽ có cơ hội chiêm bái, đảnh lễ những thánh tích Phật giáo thiêng liêng tại Tứ Động Tâm gồm Lumbini, Bodh Gaya, Sarnath và Kusinara.

Khởi hành từ thủ đô New Delhi, chúng ta sẽ khám phá các thành phố Agra, Lucknow, Varanasi, Patna… và vương quốc Nepal linh thiêng. Tại đây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các kiến trúc Phật giáo độc đáo, viếng thăm các địa điểm lịch sử gắn liền với cuộc đời Đức Phật.

Du lịch Agra để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố sắc màu

Điểm nhấn của chuyến đi là viếng thăm Lumbini – nơi Đức Phật đản sanh, Bodh Gaya – nơi Đức Phật thành đạo, Sarnath – nơi Ngài thuyết pháp lần đầu và Kusinara – nơi Ngài nhập Niết Bàn. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội thấm nhuần văn hóa tâm linh dọc theo dòng sông Hằng thiêng liêng tại Varanasi.

Rong ruổi Varanasi, thành phố tâm linh bên bờ sông Hằng | VIETRAVEL

Với hành trình độc đáo và ý nghĩa, chuyến đi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm sâu sắc về lịch sử, văn hóa Phật giáo tại Ấn Độ. Đồng thời, là cơ hội để quý khách tìm về nguồn cội, sống chậm và thiền tập tại các thánh địa. Hãy cùng ABM Travel lên lịch trình cho chuyến hành hương đáng nhớ sắp tới nhé!

HÌNH ẢNH TRONG TOUR

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Quý Phật tử tập trung tại ga đi Quốc Tế: Cột số 9 Sân bay Tân Sơn Nhất nếu khởi hành từ Hồ Chí Minh.

Đoàn từ sân bay đáp chuyến bay đi Delhi lúc 19h30. Đoàn đến Delhi lúc 22:50, sau đó ra xe đi về khách sạn nghỉ ngơi.

 

Sáng điểm tâm sáng, sau đó đoàn khởi đảnh lễ Xá Lợi Phật tại Viện Bảo Tàng Quốc Gia Delhi (National Museum).

 

Điểm tâm sáng, sau đó đoàn khởi hành đi Kỳ Viên Tinh Xá.

Sáng khởi hành thăm Kỳ viên Tinh Xá (Jetavana Vihara), đoàn tham quan Tịnh

xá Kỳ Viên do cư sĩ Cấp cô Độc cúng dường cho Đức Thế Tôn. Tại đây Đoàn chiêm bái và đảnh lễ: cây Bồ-đề do Tôn giả A-nan trồng, Hương thất của đức Thế Tôn, tháp của Tôn giả Xá-lợi-phất, Mụckiền-liên, La-hầu-la,… Sau đó, Đoàn sẽ viếng thăm nền nhà Vô Não (Angulimala) và nền nhà của Trưởng giả Cấp Cô Độc. Sau đó khởi hành đi Nepal.

Tham quan nơi Đức Phật tử giã tăng đoàn lên cung trời Đao Lợi thuyết pháp cho Hoàng Hậu Mây.

Tham quan Thành Ca tỳ La Vệ phía bên Ấn Độ và các cung điện mà Vua tịnh Phạn đã xây dựng cho Thái Tử nhằm muốn ngài từ bỏ con đường xuất gia

Sáng Đoàn sẽ khởi hành đi Varanasi (Ba-la-nại), Trưa Đoàn đến Varanasi, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều tham quan Sarnarth (Vườn Lộc Uyển) – nơi Đức Phật thuey6t1 pháp lần đầu tiên sau khi Ngài Thành đạo dưới gốc Bồ Đề cho 5 anh em nhà Kiều Trần Như.

Tham tháp Hạnh ngộ, nơi Đức Phật gặp lại 5 anh em Kiều Trần Như sau khi Đức Phật thành đạo.

Sáng sớm tham quan sông Hằng (Ganges River) – được xem như là dòng sữa mẹ linh thiên, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ. Đi dọc bờ sông Hằng bằng thuyền và ngắm cảnh mặt trời mọc, xem bãi hoả thiêu và nghi thức tắm gội. đây là một trong những điểm hành hương không thể thiểu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ ấn Giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục và ngắm nhìn ánh bình minh.

Sau đoàn khởi hành sớm đi Nepal. tới Nepal làm thủ tục nhập cảnh Nepal.

Đoàn đi đến nơi dòng họ Thích Ca bị vua Lưu Ly xác hại.

Sau đó viếng nơi đản sanh của Đức Phật Câu Na Hâm Mâu Ni.

Đoàn chiêm bái và đảnh lễ nơi đức Phật đản sanh, chiêm bái Thánh điện của Thánh mẫu Ma-da (Mayadevi), trụ đá vua A-dục, hồ lịch sử nơi thánh mẫu Ma-da tắm trước khi hạ sanh thái tử, ngồi thiền quán dưới cội Bồ-Đề bên cạnh hồ. Trên đường ghé thăm vương thành Kapilavastu (Ca-tỳ-lavệ)

Điểm thiêng liêng thứ nhất chính là Lumbini, toạ lạc tại làng Rummindei, dưới chân dãy Tuyết Sơn hùng vĩ, cách biên giới Sounauli của Nepal – Ấn độ 27km. Tại hoa viên này, hơn 2.600 năm trước, trên đường trở về quê hương Devadaha của mình, hoàng hậu Maya đã hạ sanh Thái Tử Siddhartha (Tất Đạt Đa). Đó là năm 623 tr.TL, nhân loại đã hoan ca chào đón Đấn Đại giác Thế tôn ra đời.

Viếng thăm kinh thành Ca Tỳ La Vệ, nơi Thái tử Sĩ Đạt Ta sinh sống thời thơ ấu.

Điểm tâm sáng, sau đó đoàn Khởi hành về lại Ấn Độ, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ tại biên giới Nepal. Đoàn khởi hành đi Câu Thi Na.

Tới Câu Thi Na, đoàn sẽ chiêm bái và đảnh lễ tôn tượng kim thân đức Thế Ton nhập Võ Dư Y Niết-bàn tại bảo tháp Niết Bàn và các thánh tích trong thánh địa thiêng liêng này.

Sau đó, chiêm bái và đảnh lễ tháp Trà Tỳ nơi hoả thiêu kiêm thân của đức Thế Tôn.

Sáng điểm tâm sáng, từ thiện tại trường học Câu Thi Na.

Thăm nhà ông thợ rèn thuần Đà, người đã dâng cúng buổi cơm cuối cùng cho Đức Phật, sau đó khởi hành đi Vaishali.

Chiều đến Vaishali nước cộng hoà đầu tiên trên thế giới, nơi kết tập kinh điển lần thứ hai, thăm trụ đá vua A Dục, nơi khỉ dâng mật đến Phật, nơi phân chia xá lợi Phật, nơi ghi nhận Ni chúng Xuất gia. Nghỉ tối ở khách sạn Patna.

Trường Đại Học Nalanda: trường đại học Phật Giáo đầu tiên và lớn nhất thế giới, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang. Thăm nhà tưởng niệm của ngài Huyền Trang.

Trường Đại Học Nalanda: trường đại học Phật Giáo đầu tiên và lớn nhất thế giới, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang. Thăm nhà tưởng niệm của ngài Huyền Trang.

Đoàn khởi hành đi tham quan Dungeshwari cave (Khổ Hạnh Lâm) – nơi Ngài đã tu luyện suốt 6 năm ròng rã theo trường phái khổ hạnh.

Dòng sông Niranjana (Ni Liên Thiền): tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ kiết tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ đề bắt đầu thiền định.

Làng Sujata-Kuti, nơi nàng Tu Xà Đa(Sujata) đã dâng bát cháo sữa lên Đức Phật.

Tham quan một số đền, chùa khác như: Việt nam Quốc Phật Tự, chùa Ấn Độ, BhutaneseMonestry, Chùa Thái Lan, Chùa Nhật Bản….

Nghỉ đêm tại OM International.

Tự do tu tập tại Bồ Đề Đạo Tràng và mua sắm.

Đoàn ra sân bay Gaya để làm thủ tục Check in từ sân bay Gaya đi Kolkata. Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành trên chuyến bay quốc tế từ Kolkata lúc 20:30, về tới Vietnam – Hồ Chí Minh lúc 01:05

Đoàn về Việt Nam – Hồ Chí Minh lúc 01:05

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XUYÊN SUỐT CUỘC HÀNH TRÌNH VỚI CHÚNG TÔI. 

HẸN GẶP LẠI !!!

THÔNG TIN TOUR

Giá gốc: 42,000,000

KHUYẾN MÃI: 40,000,000

TÌM TOUR

TÌM THEO DANH MỤC

XEM THÊM TOUR KHÁC

Giá tour: 7,500,000

KHUYẾN MÃI: 6,990,000

Giá tour: 35,490,000

KHUYẾN MÃI: 33,490,000

Giá tour: 9,500,000

KHUYẾN MÃI: 8,990,000

Giá tour: 8,590,000

KHUYẾN MÃI: 7,990,000

Giá tour: 7,990,000

KHUYẾN MÃI: 6,390,000

Giá tour: 16,500,000

KHUYẾN MÃI: 15,500,000

Thông tin du lịch

Khám Phá Petaling Street Market: Trái Tim Sầm Uất Của Khu Phố Tàu Kuala Lumpur

Hãy cùng Minh Khôi, hướng dẫn viên du lịch, khám phá Petaling Street Market – điểm đến không thể bỏ qua tại Kuala Lumpur. Tìm hiểu lịch sử, mua sắm, ẩm thực đa dạng và văn hóa phong phú của khu chợ nổi tiếng này. Đắm chìm trong không khí nhộn nhịp và thưởng thức hương vị ẩm thực đặc sắc ngay tại trung tâm của khu phố Tàu

XEM NGAY

Khám phá chợ đêm ở Pattaya – Nơi hội tụ văn hóa và ẩm thực Thái Lan

Bạn muốn trải nghiệm một Pattaya đa sắc màu, sôi động và đầy hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi khám phá các chợ đêm ở Pattaya, nơi bạn có thể mua sắm, ăn uống và vui chơi đến bất tận. Bạn sẽ được biết đến những chợ đêm nổi tiếng nhất ở Pattaya, như chợ đêm Thepprasit, chợ đêm Naklua, chợ đêm Jomtien và chợ đêm Pattaya Tai. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách đi đến các chợ này, cũng như những mẹo vặt để có một chuyến đi thú vị và tiết kiệm.

XEM NGAY

Khám phá vẻ đẹp linh thiêng của Chùa Kyaikhtiyo – Đỉnh núi Đá Vàng kỳ diệu

Chùa Kyaikhtiyo là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Myanmar, nằm trên đỉnh núi với ngôi chính điện được xây trên hòn đá lớn hình trứng gọi là Đá Vàng. Đây là nơi linh thiêng thu hút hàng triệu lượt khách hành hương mỗi năm. Điểm nhấn là leo 700 bậc thang để lên đỉnh núi chiêm ngưỡng Đá Vàng lung linh huyền bí.

XEM NGAY

Khám phá Amed – thiên đường du lịch ở Bali

Amed là một khu vực bao gồm nhiều làng chài ven biển ở phía đông bắc của đảo Bali. Amed nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp, biển xanh, bãi cát đen và rạn san hô đa sắc màu. Amed cũng là một nơi lý tưởng để tham gia các hoạt động như lặn biển, lướt sóng, thư giãn và tận hưởng nền văn hóa Bali độc đáo. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về cách đi đến Amed, các loại hình chỗ ở, các hoạt động thú vị và các món ăn đặc sản ở Amed. Hãy cùng khám phá Amed – thiên đường du lịch ở Bali!

XEM NGAY

ĐĂNG KÝ

Bạn điền thông tin vào bên dưới, ABM sẽ liên hệ mình ngay ạ 💌

Copy link