mang hành trình tâm linh ý nghĩa đến người đồng đạo

Với mục đích khơi dậy giá trị tâm linh theo Tinh thần Phật Giáo như các hoạt động làm từ thiện, chiêm bái các thánh tích Phật Giáo, Phật Tích và cùng trãi nghiệm những giá trị văn hoá tâm linh mang lại. Các dịch vụ du lịch hành hương do ABM Travel tổ chức hiện được đông đảo khách hàng cùng các Đại Đức Chư Tăng, Ni cùng với Quý vị Phật tử gần xa  trên khắp nước Việt Nam hài lòng và đánh giá tốt.

Du lịch tâm linh ngày nay đã trở thành xu hướng và chiếm giữ vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Từ đó, các tour du lịch tâm linh, hành hương cũng đa dạng, phong phú, giúp cho quý khách có thêm nhiều lựa chọn. 

Khác với những loại hình du lịch thông thường, du lịch hành hương tâm linh là dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu du lịch kèm theo sự hiểu biết tín ngưỡng tâm linh và sự giác ngộ trong đời sống tinh thần của con người. 

Qua đó, mang lại những cảm nhận an vui, sự thay đổi tư duy sống và có một cách nhìn nhận cuộc sống tích cực mỗi ngày và an lạc.

Ngoài những giá trị trên, trong mỗi chuyến hành hương, ABM Travel còn kết hợp “làm từ thiện” ở một số nơi còn nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn. Thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” mà dân tộc Việt Nam lưu truyền từ trước đến nay cũng như nuôi dưỡng lòng từ bi trong lời Phật dạy….Phụng sự chúng sanh là cúng dường cho chư Phật

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tâm linh ngày càng phát triển, Công ty cổ phần du lịch & sự kiện quốc tế ABM  – ABM Travel, chuyên cung cấp các tour du lịch, du lịch hành hương, đưa quý khách, Quý chư Tăng, Ni Đại đức cùng quý phật tử đến các điểm du lịch phổ biến khắp đất nước Châu á.

Vì vậy, Du lịch hành hương tâm linh là những hành trình đến những địa điểm thiêng liêng, nơi ấy người hành hương không chỉ đạt được sự gia tăng về niềm tin và chất lượng cho cuộc sống tâm linh của mình mà còn tăng cường sợi dây gắn bó, kết nối mối quan hệ cá nhân với những người đồng đạo.

Do đó, ABM travel tổ chức các chuyến Du lịch hành hương để chiêm ngưỡng và trãi nghiệm văn hoá Phật giáo ở các nước bạn như Lào, Campuchia, Myanamar, ThaiLand, Phật Tích ở Ấn Độ – Nepal, Srilanka, Tây Tạng, Đài Loan và các nước phát triển du lịch được đông đảo du khách quan tâm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Indonesia… cùng khắp nước châu á với mức chi phí thấp nhất để quý khách có thể du lịch tiến đến gần hơn những giá trị tâm linh cao cả đó. 

Tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm ý nghĩa nhất cho mọi hành trình tâm linh của quý khách hàng.

ABM Travel được điều hành bởi CEO Phan Duy Minh, doanh nhân 9x đến từ Hà Tĩnh. Là người dày dặn kinh nghiệm tổ chức  tour hành hương tâm linh và tour du lịch trong nước và quốc tế.

Chúng tôi đại diện báo tuổi trẻ đã đến trực tiếp văn phòng công ty để trực tiếp gặp mặt và phỏng vấn doanh nhân tuổi trẻ này. Qua 2 tiếng được phỏng vấn, giao lưu cùng doanh nhân trẻ này, chúng tôi cảm nhận được tấm lòng hướng phật pháp, và tính cách nhân từ, hiền hoà và điềm đạm từ doanh nhân trẻ này.

Anh Phan Duy Minh đã mang đến những trải nghiệm ý nghĩa và nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng và các quý chư Tăng, Ni Đại đức cùng quý phật tử khi tham gia những chuyến du lịch hành hương cùng anh Vừa qua. anh cũng vinh dự nhận giải thưởng  “Tâm tài, Tâm Tín,  Doanh nhân tâm tài đất Việt  vì sự phát triển cộng đồng 2019”. Với ý nghĩ giúp cho tất cả những người có nhu cầu về tâm linh được đặt chân đến vùng đất mình mong muốn, anh Minh cùng các cộng sự đã thành lập Khang Vinh Travel từ 27/04/2017, là Tiền Thân của ABM Travel ngày nay. cung cấp các tour đến các điểm du lịch tâm linh trong nước và cả các nước châu Á .

HỆ SINH THÁI DU LỊCH ĐA DẠNG

Là dịch vụ du lịch có tính đặc thù, gắn liền với tôn giáo và đức tin nên không phải ai cũng có đủ khả năng để tổ chức. Chỉ những hướng dẫn viên am hiểu sâu sắc về tôn giáo, tín ngưỡng và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân địa phương tại các khu tham quan mới có thể mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách. Thấu hiểu được điều này, ABM Travel triệu tập những bạn trẻ, có đam mê và nhiệt huyết với nghề, kết hợp với các quý tăng, ni có hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực tôn giáo, văn hóa. Quan trọng hơn, các hướng dẫn viên đều nhanh nhẹn, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thông qua những chuyến đi, hướng dẫn viên sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm ý nghĩa, tạo nên sự thăng hoa trong cảm xúc và đời sống tinh thần.

Hiện nay, ABM Travel chuyên tổ chức các tour đến Campuchia, Thái Lan, Ấn ĐộNepal và các tour hành hương tâm linh. Ngoài những  tour cố định, công ty còn thiết kế tour theo mong muốn riêng của du khách. Bên cạnh đó, công ty cũng có mối quan hệ rộng rãi với các nhà hàng, khách sạn, hãng xe nên luôn đảm bảo lịch trình và điều kiện ăn ngủ tốt trong mỗi tour. Chi phí cho mỗi tour luôn được công ty thông báo rõ ràng, minh bạch để khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, ABM Travel luôn cam kết làm hài lòng đến khách hàng dù là những yêu cầu nhỏ nhất.

Để đáp ứng nhu cầu du lịch tâm linh ngày càng tăng, ABM Travel không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và thiết kế những tour du lịch chất lượng. Mục tiêu lớn nhất của đội ngũ hướng dẫn viên là sau mỗi chuyến hành hương, đọng lại trong mỗi khách hàng sẽ là những kỉ niệm, trải nghiệm ý nghĩa, sự thanh thản trong tâm hồn, sự thay đổi trong tư duy và luôn hướng về các giá trị chân, thiện, mỹ.

Hãy Cùng Tìm Hiểu Những Tour Du Lịch Thú Vị đến Từ Abm Travel Ngay Hôm Nay

Copy link